Những câu hỏi về Vinalign – khay chỉnh nha trong suốt

Khay chỉnh nha trong suốt VINALIGN là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, Sử dụng công nghệ 3D đột phá trong lĩnh vực chỉnh nha, dưới đây là những gì bạn cần biết về VINALIGN VIỆT NAM

Hỏi: Đeo khay chỉnh nha trong suốt Vinalign có khó chịu gì không?

Trả lời: Không. Khay chỉnh nha trong suốt Vinalign là công nghệ chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay, nên đeo khay hoàn toàn thoải mái, tuy nhiên bạn cần biết những vấn đề nhỏ sau:

– Khi mới bắt đầu đeo khay Vinalign bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ trong 1,2 ngày đầu. Điều này chứng tỏ răng bạn đang dịch chuyển và bạn có thể cảm nhận được sự hiệu quả của Vinalign.

– Một số ít khách hàng thấy hơi khó phát âm, đặc biệt là phát âm tiếng Anh khi mang khay. Nhưng điều này sẽ biến mất trong vài ngày sau đó khi bạn đã quen với việc mang khay.

– Dành ít thời gian để vệ sinh khay chỉnh nha trong suốt Vinalign của bạn để khay được bền và sạch đẹp.

So với việc chỉnh nha bằng mắc cài truyền thống thì chỉnh nha bằng khay Vinalign có những ưu điểm vượt trội. Sau khi đã quen với việc đeo khay, bạn sẽ không tin được là mình đang chỉnh nha vì nó rất nhẹ nhàng, thoải mái và quan trọng là tính thẩm mỹ tối đa.

Khay chỉnh nha trong suốt Vinalign giúp khách hàng cảm nhẹ nhàng khi chỉnh nha
Khay chỉnh nha trong suốt Vinalign giúp khách hàng cảm nhẹ nhàng khi chỉnh nha

Hỏi: Khay chỉnh nha trong suốt Vinalign chỉ điều trị được những ca đơn giản?

Trả lời: Chất liệu khay chỉnh nha Vinalign là nhựa dẻo y tế cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ với độ đàn hồi cực cao và được FDA chứng nhận an toàn tuyệt đối. Kết hợp với hệ thống attachment chính xác được thiết kế riêng để điều trị cho từng trường hợp từ đơn giản cho đến phức tạp.

Khay chỉnh nha Vinalign điều trị được các ca với mức độ đa dạng và phức tạp có thể có một hoặc nhiều yếu tố kết hợp như:

– Điều trị khe hở

– Điều trị chen chúc

– Điều trị cắn sâu

Khay chỉnh nha trong suốt Vinalign - Việt Nha Biên Hòa
Khay chỉnh nha trong suốt Vinalign – Việt Nha Biên Hòa

– Điều trị cắn hở

– Điều trị cắn chéo

– Lệch đường giữa

– Hàm hẹp

– Răng hô (khớp cắn hạng II)

– Móm (khớp cắn hạng III)

– Nhổ răng

– Chỉnh hình răng kết hợp với phẫu thuật

Hỏi: Chi phí của khay chỉnh nha trong suốt Vinalign như thế nào?

Trả lời: Vinalign là một sản phẩm chất lượng quốc tế nhưng có chi phí phù hợp với người Việt vì được sản xuất tại Việt Nam bằng các thiết bị hiện đại nhất của Mỹ. Hiện khay chỉnh nha Vinalign đang được hàng trăm bác sĩ trên cả nước sử dụng cho hàng ngàn bệnh nhân.

Khay chỉnh nha trong suốt Vinalign là sản phẩm niềng răng không mắc cài theo công nghệ tốt nhất trên thế giới hiện nay
Vinalign là sản phẩm niềng răng không mắc cài theo công nghệ tốt nhất trên thế giới hiện nay

Vinalign là sản phẩm niềng răng không mắc cài theo công nghệ tốt nhất trên thế giới hiện nay. Khay chỉnh nha Vinalign được thiết kế duy nhất, riêng biệt cho từng trường hợp và không hạn chế số khay cho một ca hoàn chỉnh. Các khay này sẽ di chuyển răng về đúng vị trí như mắc cài (ngoại trừ những trường hợp sai biệt vị trí răng và hàm quá nặng thì có thể kết hợp với mắc cài từng phần hoặc phẫu thuật)

Hỏi: Muốn sử dụng khay chỉnh nha trong suốt Vinalign thì phải làm gì?

Trả lời: Để có thể điều trị bằng khay chỉnh nha Vinalign, bác sĩ sẽ lấy dấu mẫu hàm, chụp phim X-rays và hình ngoài mặt của bạn, sau đó gửi đến trung tâm nghiên cứu  của công ty Vinalign. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy vi tính. Dựa vào các phần mềm chuyên dụng, kỹ thuật viên sẽ phối hợp với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha để lập kế hoạch điều trị cho bạn “từ khi mang khay đến khi kết thúc điều trị”. Do đó bạn có thể thấy trước kết quả chỉnh nha của mình.

Bác sĩ kiểm tra, phân tích tình trạng răng miệng trước khi tiến hành niềng răng với khay niềng răng trong suốt
Bác sĩ kiểm tra, phân tích tình trạng răng miệng trước khi tiến hành niềng răng với khay niềng răng trong suốt

Khi bạn đồng ý với kế hoạch điều trị, toàn bộ dữ liệu của bạn được chuyển sang nhà máy sản xuất khay Vinalign  bằng hệ thống tự động tiên tiến đạt độ chính xác cao. Sau 2 tuần, khay Vinalign của bạn sẽ được gửi đến bạn theo kế hoạch điều trị.

Hỏi: Chỉnh nha trong suốt Vinalign ở phòng khám nào cũng như nhau vì bác sĩ chỉ phải đi theo kế hoạch điều trị mà Vinalign đã đề ra ?

Trả lời:Vinalign là một sản phẩm công nghệ cao có quy trình đồng nhất như sau: đầu tiên bác sĩ sẽ khám, chụp phim Panoramic và Cephalometric, chụp hình ngoài mặt và hình trong miệng khách hàng, lấy dấu gửi đến đội ngũ chuyên viên lên kế hoạch điều trị trên phần mềm 3D. Sau đó bác sĩ điều trị sẽ xem xét và đánh giá lại, cuối cùng sau khi bác sĩ và khách hàng đã đồng ý kế hoạch điều trị sẽ tiến hành sản xuất khay.

Tuy nhiên, không phải nha sĩ nào biết về chỉnh nha niềng răng cũng có thể điều trị Vinalign. Các bác sĩ điều trị Vinalign phải theo học những khóa đào tạo của công ty Vinalign và được cấp chứng nhận đào tạo. Bạn cần tham khảo profile của bác sĩ chỉnh nha trong trang web của Vinalign để biết thêm về kinh nghiệm của bác sĩ sẽ điều trị  cho bạn.

 

Bài viết khác:

https://vietnhabienhoa.com/9-thoi-quen-khong-tot-khien-rang-ban-ton-thuong/

https://vietnhabienhoa.com/phu-nu-mang-thai-can-phong-tranh-benh-rang-mieng/

One thought on “Những câu hỏi về Vinalign – khay chỉnh nha trong suốt

  1. Pingback: Orthodontic 3D Virtual Set-up: game change? – Nha Khoa Việt Nha Biên Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *