NHA KHOA VIỆT NHA BIÊN HÒA

Nha Khoa Việt Nha Biên Hòa – Đồng hành cùng nụ cười của bạn nằm trong chuỗi hệ thống nha khoa uy tín nhất TPHCM – Niềm tự hào thương hiệu Việt.

Quy trình khép kín giúp VIỆT NHA có thể tự sản xuất được tất cả các loại răng sứ cao cấp ngay tại trụ sở LABO VIỆT NHA nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Tự hào khi các sản phẩm làm ra có nguồn gốc rõ ràng các phôi sứ được nhập từ các nước uy tín như: Nhật, Đức, Mỹ, Hàn Quốc,…

Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề trình độ cao và tinh thần luôn “Vì nụ cười của người Việt” sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất.

Phòng khám Việt Nha Biên Hòa

Đôi nét về Việt Nha Biên Hòa

Là 1 trong những chi nhánh của Hệ thống Nha Khoa Việt Nha uy tín nhất tại TPHCM. Việt Nha Biên Hòa tự hào là hệ thống Nha Khoa sở hữu chất lượng Nha Khoa tốt nhất.

Đội ngũ y bác sĩ lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và luôn hết mình vì khách hàng của mình.

Cơ sở vật chất

Nha Khoa Việt Nha Biên Hòa được trang bị và nâng cấp liên tục với những trang thiết bị hiện đại cao cấp, phòng khám khang trang sạch sẽ, vô trùng nghiêm ngặt, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Các thiết bị được trang bị mới, thay thế định kỳ sau 3 năm hoạt động giúp phòng khám luôn sạch sẽ, sang trọng.

Cơ sở vật chất Việt Nha Biên Hòa

Trung tâm Labo

Sở hữu trung tâm chế tác răng sứ hàng đầu Sài Gòn là một trong các lợi thế tuyệt vời nhất của Việt Nha giành cho khách hàng, chúng tôi có thể kiểm soát chất lượng Phôi sườn, ưu tiên thời gian, giảm giá thành trực tiếp cho khách hàng Vì không phải thông qua một khâu trung gian nào hết.

Dịch vụ Nha khoa tại Việt Nha Biên Hòa

Nha Khoa Việt Nha Biên Hòa luôn hân hạnh phục vụ quý khách với các dịch vụ Nha Khoa chăm sóc răng miệng: răng sứ cao cấp, tẩy trắng răng, nha khoa tổng quát, chỉnh hình răng miệng, niềng răng với các phương pháp hiện đại. Have more pleasurable throughaus open. Đặc biệt, dịch vụ Trồng răng Implant uy tín, chất lượng với đầy đủ các loại trụ Implant phù hợp với từng khách hàng.

Việt Nha Biên Hòa là một trong những nha khoa chất lượng cao, uy tín.

  • Máy móc, trang thiết bị nha khoa hiện đại kết hợp hệ thống vô trùng tuyệt đối an toàn.
  • Phòng khám được xây dựng với không gian rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, hiện đang công tác tại các bệnh viện lớn trong thành phố, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề:
  • Nhiều dịch vụ chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp: cạo vôi, trám răng, phục hình răng sứ cao cấp các loại, cắm ghép Implant, nhổ răng, chữa tủy răng,…
  • Phong cách phục vụ thân thiện, tận tình, vui vẻ, tư vấn rõ ràng chính xác được nhiều khách hàng tin cậy nhiều năm liền.

Với các sản phẩm răng sứ được sản xuất trực tiếp tại công ty mẹ – công ty TNHH MTV TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHA. Vì vậy chất lượng luôn đảm bảo 100% đúng hàng đúng chất lượng, Việt Nha Biên Hòa tự hào vì đã khép kín được quy trình có thể tự sản xuất được tất cả các loại răng sứ cao cấp ngay tại trụ sở LABO VIỆT NHA nhằm đảm bảo được chất lượng tốt nhất. Tự hào khi các sản phẩm làm ra có nguồn gốc rõ ràng các phôi sứ được nhập từ các nước uy tín như: Nhật. Đức, Mỹ.

Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với Việt Nha Biên Hòa!

Đội ngũ y bác sĩ Việt Nha Biên Hòa

Các giai đoạn phát triển của chuỗi hệ thống

Sự dung hòa của văn hóa truyền thống và sáng tạo:

Với phương châm phục vụ nhiệt tình vui vẻ , tư vấn rõ ràng, đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâm sàng đã trải qua rất nhiều nơi với sự học hỏi không ngừng, sự thành công của công ty chúng tôi chỉ có duy nhất một phương pháp để đo lường: đó chính là số lượng khách hàng tới với chúng tôi ngày một tăng mạnh, hiện nay, đạt hơn 10 000 lượt khách hàng mới hàng năm. Chúng tôi không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ bằng cách kết hợp, thuê những bác sĩ trong và ngoài nước có trình độ y học cao về hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm lại cho nhân viên người Việt tại công ty.

Đội ngũ công ty: Đội ngũ Bác sĩ Nha sĩ Chuyên khoa Y sĩ, điều dưỡng kỹ thuật viên tập sự, chuyên viên, chuyên gia cùng nhân viên của chúng tôi cùng chia sẻ một mục tiêu chung – xuất sắc trong tất cả những công việc chúng tôi thực hiện. Chúng tôi luôn mong đợi mỗi cá nhân đều nỗ lực cao nhất trong mọi thời điểm và thúc đẩy mạnh mẽ một môi trường trong đó khuyến khích sự nỗ lực của các cá nhân, tập thể cống hiến hết mình vì công ty. Những phẩm chất độc đáo của mỗi cá nhân mang lại cho nỗ lực tập thể là nền tảng đối với những thành công tiếp theo cho công ty và cho khách hàng, chúng tôi tự hào ghi nhận những đóng góp của họ vào quá khứ, tương lai của chúng tôi. Luôn kịp thời tưởng thưởng xứng đáng cho những đóng góp của họ vào sự phát triển công ty.

Những điểm mạnh, phẩm chất của người sáng lập, chủ tịch HĐQT và là CEO của chuỗi hệ thống Nha Khoa Việt Nha ông Trần Đức Nguyễn, tiếp tục ảnh hưởng, phát huy mỗi ngày đưa công ty lên một tầm cao mới

Giai đoạn những năm 2010

CHỦ TỊCH HĐQT bắt đầu công việc kinh doanh của mình với việc hợp tác với các Bác sĩ có kinh nghiệm về chuyên môn ngành Nha khoa bằng việc mở 1 nha khoa với số lượng Bác sĩ ít ỏi chỉ 05 người bao gồm cả Bác sĩ, phụ tá và tiếp tân. Với nhiệt huyết, quyết tâm cao đội ngũ đã không ngừng phát triển, nhận thức được phải không ngừng nâng cao chất lượng, luôn học hỏi đổi mới, cùng dịch vụ khách hàng. Đến nay công ty TNHH TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NHA đã có gần 100 nhân viên, trong đó, gần 30 Bác sĩ, Nha sĩ, chuyên khoa răng hàm mặt, kỹ thuật viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng đôi ngũ phụ tá, tiếp tân được đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp được xem là một trong những hệ thống Nha khoa lớn trong ngành.

 

Giai đoạn 2013 đến nay:

Những năm đầu khi xây dựng và phát triển hệ thống với muôn vàn khó khăn. thăng trầm hội đồng quản trị cũng lần lượt bỏ đi hết vì những khó khăn chồng chất do nền kinh tế của việt nam lúc bấy giờ cũng là thời điểm rất khó khăn nhất ảnh hưởng lên. Trong thời điểm khó khăn Ông Trần Đức Nguyễn (CTHĐQT) luôn mạnh dạn cập nhật thiết bị mới. Đầu tư thêm những trang thiết bị hiện đại mắc tiền giúp cho việc điều trị được thuận tiện nhất, phòng khám được nâng cấp khang trang sạch sẽ vệ sinh vô trùng an toàn tuyệt đố đảm bảo sức khỏe của khách hàng tới với Việt Nha được đảm bảo tốt nhất có thể.

Giai đoạn tiếp bước 2013 chính là giai đoạn bắt đầu phát triển ổn định về chất lượng mở rộng mạng lưới chi nhánh, giúp khách hàng Việt Nha thuận lợi trong việc chọn chi nhánh gần mình nhất để chăm sóc răng miệng cho mình, phòng khám được trang bị những thiết bị mới nhất ,mắc tiền nhất, được sửa chữa khang trang sạch sẽ, bảo đảm vệ sinh vô trùng tuyêt đối , sự lớn mạnh không ngừng của công ty trong các lĩnh vực về nha & cùng với việc đóng góp cho cộng đồng xã hội được ghi nhận như là một trong những Nha khoa hàng đầu của Việt Nam.

For thousands of high school students, the ideal essay writing service on the internet that can help you with any essay writing assignment quickly, cheaply, and without a lot of work is a paper writing service. High school students may write their essay writing services essay or assignment in just two days from when they submit an application to the newspaper writing help website. There are no deadlines to meet, no long forms to fill out, and you don’t have to proofread anything. The essay writer can spend as much time on receiving your essay written as he/she does on its own conclusion. Paper help site writers can get your essay composed in 1 day and generally even faster, than you can yourself.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *